baby girl 2 months

Pa help nmn po ano dpt q gawin s baby q n 2 months old,mula 1 am gnggng 8 am gcng xa gusto lgi karga kht n bumili n kmi ng duyan then pg mga bndang 12 nn na hnggng gbi npkhmbng ng tulog,hirap po kc lgi aq puyat...tnx sa advice

baby girl 2 months
41 Replies

Magpa tugtog ka ng mga calming songs: nursery rhymes, a whole new world etc sa Spotify. Sabayan mo din kantahan mo sya. Pag hele mo, tapos medyo dim light.. mag set ka ng schedule. Kunyari every 10pm.. ganun. Minsan kasi na bo bored na sila sa room, try ka lumipat sa baba or sa ibang room.. tas balik ka ulit maya mya sa room nyo. Or kwentuhan or basahan mo si baby ng mga article.. ganun gngwa ko.

ganyan dn baby ko mg1 month p lng sya sa aug 11 puro krga gusto tsaka kaylangan yakao sy pgntutulog or nkadapa sa dibdib dun sya nkakatulog ng derecho pgbnba sya gcng na at iiyak.. lagi din ako puyat minsan wala ng tulog.. kht umaga ganun din sya kaya hirap kumakuha ng tulog... tulog mo sya ibaba minuto lang gcng na sya..

5y ago

Relate ako sayo sis.. mindan late n ako nkkain saki karga2 xa lagi

normal lang po un mommy .. ako nga dati mangiyak ngiyak ako sa sobrang antok ko pero ndi ako makatulog dahil gising c baby ,tapos sabayan pa ng masakit kong nipple .. huhu .. pero dont forget pu na padedein c baby kahit tulog every 2 to 3 hrs ..

Nag babago talaga momsh yung oras ng tulog ni baby. tiis tiis lang sa puyat 😊 Baby ko, 3 months and 2days na, gising niya is 3am na hanggang 10am, then after maligo tulog lang sya hanggang gabi. magigising lang pag mag dedede. 💖

Sa baby ko 1 month lang sya gsing ng mdlng araw. Basta sa umaga dapat active, maingay, laruin, tapos un papaarawan. Tapos sa gbi dpt di n nilalaro. Dim light na, tapos hele. Mhrp tlga sis. Kaya sabayan sa tulog si baby.

Sabayan mo na lang sya ng tulog para makabawi ka. Para sa gabi gising na gising ka. Ganyan din ako. Nung 1mon ni LO 1am nag momovie marathon ako habang bantay si baby iwas antok. 😊

Nag a adjust pa si Baby sa sleeping time momsh... try nyo sya gisingin, laruin kapag late afternoon na para unti unti mabawasan yung tulog sa hapon at ma extend yung sa madaling araw.

normal yan mamsh. kaya advice ni ob pag preggy take a nap as much as u want kc paglabas ni baby daig mo pa night shft sa call center 😂. if anjan c hubby salitan dpt kayo

Ganyan tlga sis ang baby anyway naaadjust pa din sila kasi nasanay sila sa tyan natin for 9 months..ako.nga until now napupuyay pa.din pero di na ganun kasi mg6 months na baby ko

Ganyan me sis nun una buwan grabe buong gabi d ako natutulog kc todong iyak wala tulog after nun ok na naiyak nln konte sa gabi diretso tulog bili ka swadle cloth effective

4y ago

ok cgue try q slmat .. 😊