Tulog ni baby

Si baby po ay 3 months na nuny dec 11. Lagi na po kaming gcng sa gabi, matutulog man sya pa 30 mins lng tpos maggicng mnsan 3 am gcng tpos 4am o 5 am n kmi nkkatulog. Sa umaga sya tulog hnggang hapon. Di nmn sya umiiyak pg gbi nglalaro po sya sigaw ng sigaw. Ok lng po ba yun.? Mnsan d n kmi nkkpgpaaraw kasi tulog sya d dw po pwede ilabas pg tulig ang baby? Minsan dn dn nkakaligo kasi late na bawal daw maligo ang baby pg lagpas 11 na?

1 Reply

Bakit daw po bawal ilabas ang baby pagtulog? Tanda ko noon pinapaarawan ko si baby kahit tulog sya. Mas okay kase ung 6am na sunlight hanggang 7am. Any time of the day naman po pwede magpaligo ng bata. Mas okay din po na maaayos nyo na yung sleeping pattern ni baby para gabi na sya tulog at di araw. Magstart po kayo sa pagpapaaraw kay baby sa umaga. Pagnagising po... pwede maya maya papaliguan na din sya para di na din abutin ng tanghali. Pwede naman sya magsleep ulet pagkaligo. Makakasanayan din po nya yan. Gawin nyo lang ding routine.