Masama ugali or normal lang?

1month na kasing nasa bahay kumpare ni hubby, ilang beses na naming napag usapan na naiilang ako xempre. Ngayon nag aaway kami na kesyo tinutulungan daw sya ng kumpare nya sa trabaho nya kaya sya nasa bahay, parang ako pa masama kasi sinabi ko na nakakailang na may ibang kasama sa bahay, imbis na yung time nya ay para samin ni baby. Mali ko ba kasi ayaw ko na may ibang kasama sa bahay??

1 Reply

ipaintindi mo ng maayos sa asawa mo dahil mukhang stress na stress ka na. makakasama kamo kay baby ang ganyan :/