Polbo/Pulbos/Powder ..

My baby is 1 month old may rashes po sya sa muka at bandang leeg pede po ba lagyan ng anti rash powder ang rashes nya???

7 Replies

wag po powder, kasi nakaka asthma pag nasisinghot ng bata delikado not adviseable ang powder Most momshies using cream, hingi ka n lng ng brand ng cream o kaya sa pedia tanong ka... sakin kc wala rashes anak ko kaya wala pa kong gamot na maibigay

Hi mommy, wag niyo po lalagyan ng powder si baby kasi kapag na-inhale niya masama para sa lungs. It’s better to put an anti-rash cream like Drapolene.

tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad rashes ni baby. effective at all natural . #proven

Pulbos not advisable for newborn.. Better pa consult po muna kayo sa OB sensitive masyado pa skin ni baby

4y ago

Baka sa pedia momsh

No. DON'T. Masama sa baby ang powder lalo na pag nainhale nila yan.

Mustela products ang try nyo momsh

Hindi po pwede