Baby Powder

1mo na po si lo, pwede po ba sya sa baby powder? Kasi medyo mataba po sya, yung leeg nya namumula lalo na pag lumungad dumadaloy sa leeg. Pag pinunasan ko ng maligamgam na tubig sa bulak parang na iiritate. Nagtry na ako lagyan sya ng powder sa leeg. Nawala ung redness. Kaso nagwoworry ako ituloy tuloy baka kasi di pa pwede

26 Replies

Pg ifefeed mu pu c baby lgyan mu agad ng sapin pra d pumunta s leeg ung milk pra d mabasa