Rashes sa leeg

Hi mga mamsh! Worried na kasi ako sa rashes ni baby sa leeg. Di na sya nawala e then gang batok meron sya kasi di na talaga makahinga yung leeg nya. Ambaho lagi kahit lagyan ko mg powder. Para nagsusugat na, ano kayang pwedeng gawin? Turning 3 months old na si Lo.

Rashes sa leeg
2 Replies

lagi Po tutuyuin leeg sis. ska pupunasan kada feeding or pag mainit.. bka po nasisingitan ng milk din pag dumidede or lumulungad. try mo po mupirocin ointment.. 2x a day. umaga saka Gabi. lagi din Po lilinisan leeg. best pa rin n mapatignan sis. para mas sure Yung pwedeng ilagay sa sugat sugat ng leeg.

Consult pedia po