BABY POWDER 25DAYS OLD

Pwede po ba lagyan mg baby powder sa likod at harap ang 25days old na baby? kase po nag kakarashes sa leeg eh nilalagyan sya ng mama ko sa leeg napapahidan din yung likod nya

9 Replies

No mommy..masyado pang maaga para sa baby,mas mainam po wag nio balutin c baby dpat ung comfortable ang suot..sa leeg para po maiwasan ang rashes ipa hangin nio ang leeg ni baby pr dampi dampian nio ng bulak na my maligamgam na tubig sa pawis po kc yan.

Kung maari ay huwag kasi pwede maging sanhi ng hika ang powder kapag nalanghap ni baby... Pa check up mo na lang si baby sa pedia para mabigyan siya ng tamang cream o ointment na pwede ipahid sa kanya...

Mas ok wala ng powder ang baby. Nagdudulot pa sya ng allergy at asthma minsan.

meron po gamot para sa rashes oitment po wag po powder

Pwede mag cause ng asthma ang powder sa baby

No to baby powder, not recommended

Nope po. Baka magka asthma si baby

No po mommy

Hindi pwedi