ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........

1️⃣. อยากคลอดแล้วว ไม่ไหวแล้วว 🤣 2️⃣. เตียงเหมือนสวรรค์อยากนอนมากก 😴

ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........
168 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้ว ตอนนี้กังวลมาก อยู่บ้านกับลูกชายคนโตแค่2คน พ่อทำงานพื้นที่ควบคุมสูงสุด อีกเดือนนิดๆก็จะคลอดแล้ว พ่อก็กลับมาไม่ได้ ไปคลอดก็ไม่มีคนอยู่กับลูกชายคนโต

อยากคลอดแล้วค่ะ 32+2 แต่ท้องใหญ่มาก ปวดหลังลุกเดินไม่ไหวแล้ว อยากให้ครบกำหนดแล้ว บอกลูกทุกวันว่าครบกำหนด9 เดือนคือให้รีบออกเลย แม่ไม่ไหวแล้ว

อยากจะคลอดแล้ว ตอนนี้38w5d นอนปวดสะโพกมาก ก้าวขาเดินแทบไม่ไหวอยู่แล้ว อึดอัด แต่ก็ต้องทนอีกนิดเดียว รอให้ได้39w ค่อยคลอดเนาะ

อยากคลอดแล้วค่ะอึดอัดมากนอนยากลุกนั่งเดินก้อลำบากปวดตามเนื้อตัวไปหมดเลยค่ะ33+5 ท้องแข็งทุกวัน วันละหลายครั้งเลยค่ะ

อยากนอนเตียงนุ่มๆจัง เพราะตอนนี้กักตัวอยู่ที่นอนไม่ค่อยนุ่ม แม่ปวดสะโพกมากๆเลย

ปากมดลูกเปิด 2 เซนมีมูกเลือดออกหลังจากตรวจภายในแล้วกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

บางวันก็อยากคลอด เวลาลูกดิ้นแรงๆ จุก ปวด ระบม บางวันก็อยากนอนยาวๆ 😅😅😅

อยากคลอดแร้วค่ะ36w3dแร้วค่ะอึดอัดมากเดินลำบากปวดก้นกบปวดหัวหน่าวมากๆ

คลอดแล้วค้าอยากนอนมากนอนไม่เคยเต็มอิ่มเลยแต่ต้องอดทนเพื่อลูก✌😭😭

อยากคลอดเสียค่ะ เจ็บท้องข้างซ้ายตั้งแต่ตัวลงไปท้องน้อย ท้องแข่ง