อยากคลอดแล้วว

อยากคลอดแล้ว น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก แม่ๆเดือนกุมภาใครแตกแล้วบ้างคะ🖐️ #ลูกคนแรกค่ะ

อยากคลอดแล้วว
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40w 2 d ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้าคุณหมอบอกต้องให้ยาเร่ง ไม่อยากได้ยาเร่งเลย

3y ago

สู้ๆนะคะ ขอไห้อัลลอฮ์คุ้มครองคะ

กำหนดคลอด 13 ก.พ. วันนี้ 40W+3D นัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ อึดอัดเดินจะไม่ไหว

3y ago

หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 39+2 กำหนด 21กุมภาพันธ์ค่ะ ปวดเมื่อยมากแต่ยังไม่มีวี่แวว

ครบวันนี้เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยอยากเจอหน้าแล้ว

3y ago

แตกแล้วจร้า9กุมภา

บ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ 19กุมภา

3y ago

ลุ้นทุกวันแต่ก็เงียบทุกวันค่ะบ้านนี้😂😂😂😂

18ก.พ. มีน้ำใสๆออกมาแร้วแต่ไม่รุ้ว่าจะคลอดตอนนัย

3y ago

ลุกขึ้นเหมือนประจำเดือนไหลเลยค่ะ บางทีนั่งยุก้ไหลแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กุมภาแตกแล้วค่ะเมื่อ3กุมภา

บ้านนี้40+3 ทนอีกนิดนะคะแม่ น้องก้อจะออกมาแล้ว

3y ago

คลอดยังคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

28 กุมภาพันธ์ เงียบๆๆๆๆค่ะ☺️อยากเจอแล้วค่ะ

3y ago

ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วจ้า ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ😊✌️

เดือนกุมภาคะเจ็บท้องแต่ยังไม่คลอดคะ39w+3

3y ago

คุณแม่เจ็บเตือนรึเปล่าคะ ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วจ้า