ให้นมลูกกินยาช่วยระบายได้มั้ย

ผ่าคลอดสองอาทิตยังไม่อึเลยคะ อึไม่ออก พยายามแล้ว อะไรที่ว่าช่วยก็ทำอะไรไม่ได้เลยจ้า ไม่ไหวแล้วว กลัวริดสีดวงด้วย

4 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ ปรึกษาเภสัชก่อนนะคะ

กินน้ำลูกพรุนซันสวีทคะ พึ่งเลย

บ้านนี้กินน้ำพรุนช่วยระบายค่ะ

ลองต้มน้ำมะขามเปียกกินดูนะ