ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........

1️⃣. อยากคลอดแล้วว ไม่ไหวแล้วว 🤣 2️⃣. เตียงเหมือนสวรรค์อยากนอนมากก 😴

ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........
168 ตอบกลับ

คลอดแล้วค้าอยากนอนมากนอนไม่เคยเต็มอิ่มเลยแต่ต้องอดทนเพื่อลูก✌😭😭