แม่ๆคนไหนท้องแล้วร้องไห้ทุกวันเครียดทุกวันไหมคะ แก้ปัญหายังไงดีคะ พยายามแก้ทุกวันพยายามไม่ร้องไห้แต่มักมีเรื่องมากระทบจิตใจทุกวันล่ะคะ ไม่ไหวแล้วว???

2 ตอบกลับ

ตอนท้องก็เป็นค่ะ เลยลองอะไรทำค่ะ เช่น ดูซีรี่ย์ อ่านหนังสือฟังเพลง