ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........

1️⃣. อยากคลอดแล้วว ไม่ไหวแล้วว 🤣 2️⃣. เตียงเหมือนสวรรค์อยากนอนมากก 😴

ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........
168 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย เดินจะไม่ไหวแล้ว😔

3y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

อยากคลอดแล้วค่าาา ยิ่งนอนยิ่งปวด เดินไม่ไหว นั่งก็ปวด ทรมานสุดๆ

อยากคลอดแล้วค่ะ เหนื่อยมากปวดหลัง ปวดขา เดินใกล้ๆก็เหนื่อย 33+4 w

1ค่ะอยากคลอดแร้วเจบเตือนบ่อยเหลือเกินอยากให้ออกมาแร้วค่ะ🤣🤣

1 ค่ะ 38+3 แล้ววว ยังไม่ออกมาเลยยย อยากเห็นหน้ามากที่สุดดดในโลลก

1 (แต่อิชั้นแค่30วีคเอง) ทรมานแท้ รอไปอีก8สัปดาห์ คุณพระคุณเจ้า

อยากคลอดแล้วระบมระบวมไปหมดแล้วขนาดท้องแรกนะเนี้ย 😂😂✌✌👶

อยากคลอดแล้วค่ะ นอนไม่หลับเลยหลับอยากมากตอนนี้33+6 wแล้วค่ะ

เลือก 1 ค่ะ 2ก็อยากนะ แต่นอนไม่ได้ ดิ้นสุดๆ งั้นออกมาเถอะ 😅

อยากนอนทั้งวันค่ะไม่อยากทำอารัยทั้งนั้นเหนื่อยมากค่ะ34+2