อยากสอบถามครับ ตอนนี้ภรรยาผมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 แต่ลูกคนแรกได้ 11 เดือน ผมกังวลเรื่องการนอนของลูกทั้ง 2 คน ของผมหัวปีท้ายปีครับ ขอคำแนะนำกับการมีลูกหัวปีท้ายปีครับ

1.การนอน 2.สนใจลูก เพื่อเป็นแนวทางในการเลี้ยงลูก เรื่องนี้ผมกังวลมากครับ รบกวนหน่อยนะครับ

1 ตอบกลับ

พยายามทำทุกอย่างให้เหมือนเดิมค่ะ ให้ความสำคัญและให้ความมั่นคงกับพี่ค่ะ 1. อย่าให้ใครมาพูดกับพี่ว่า พ่อแม่มีน้องใหม่แล้ว จะไม่รักพี่แล้ว 2. วันคลอดหรือถ้ามีคนมาเยี่ยม ให้เค้าซื้อของฝากพี่ หรือให้พี่รับของแทนค่ะ 3. ให้พี่ช่วยดูแลน้อง เล็กๆน้อยๆก็ได้ค่ะ อย่ากีดกันเค้าออกมา