การนอน

ลูกอายุได้2เดือน5วันนอนกลางวันน้อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ดีแล้วคะ​ นอนกลางคืนจะได้หลับนานๆ​ ไม่งั้นคุณแม่จะเหนื่อยมากๆคะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนกลางคืนนอนยาวนะค่ะ

5y ago

จะมีผลกระทบกับเด็กไม่ค่ะถ้านอนกลางวันน้อย

บ้านนี้ก้เปนค่ะ..กล่อมยุ2ชม. นอนยุ30นาที5555

5y ago

อาทิตนี้เริ่มดีขึ้นค่ะ..ลูกบ้านนี้ไม่ชอบนอนเปลค่ะ ถ้าเอาลงเปลแกว่งพอให้เค้าหลับสนิท ก้อุ้มลงมานอนกอดด้วย..เค้าจะนอนนานขึ้นค่ะ..ถ้านอนในเปลเค้าจะยุกยิกๆส่งเสียงอืมๆยุในคอตลอด พออุ้มลงมาตบตูดเบาๆนอนด้วยกัน2-3ชัวโมงเลยค่ะ..แม่ลองทำน่ะค่ะ ตอนกลางคืนก้ทำเช่นกันค่ะ..แต่จะดีน่อย กลางคืน3-4ชัวโมงได้..แม่ได้พักบ้างช่วงนี้😅😅

ดีค่ะกลางคืนจะได้นอนเปงเวลา

ดีแล้วค่ะ กลางคืนจะได้หลับยาวๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะสบายใจขึ้นมาหน่อยกลัวลูกนอนไม่พอพัฒนาการช้าค่ะ