การนอน

น้อง2เดือน14วันแล้วค่ะตอนกลางวันน้องเริ่มนอนน้อยลงค่ะจากปกตินอนทั้งวันตื่นมาเล่นตอนเที่ยงแล้วนอนต่อตื่นมาเล่นอีกทีตอนเย็นค่ะแต่ช่วงนี้นอนตื่นกลางดึกตื่นมาเล่นตีสามตีสี่สองวันแล้วค่ะตอนกลางวันน้องก้อนอนแป็บเดวก่อตื่นมาเล่นนอนแป็บเดวก้อตื่นมาเล่นแต่น้องไม่งอแงน่ะค่ะดูดนมปกติแบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งโตลูกจะยิ่งนอนยากค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ