💌 ประกาศแล้ว 🎁📣 กล่องที่ 2 วันที่ 2 มาแล้ว!! ใครพลาดเมื่อวาน วันนี้มาลองกันใหม่

1️⃣ กดไลค์โพส 2️⃣ ตอบมาว่าเจ้าหมีตัวนี้ = เลขอะไร 🏆 กล่องนี้ แอดจะสุ่มผู้โชคดีที่ตอบถูกนะคะ (กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา รอประกาศผลได้เลย) 📌 กิจกรรมวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ย้ำ!!! อย่าลืมอัพเดตชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ในโปร์ไฟล์ส่วนตัวด้วยน้า

💌 ประกาศแล้ว 🎁📣 กล่องที่ 2 วันที่ 2 มาแล้ว!! ใครพลาดเมื่อวาน วันนี้มาลองกันใหม่
518 ตอบกลับ

รองเท้า รองเท้า รองเท้า=30 ดังนั้นรองเท้าเท่ากับ10 หมี หมี รองเท้า=20 ซึ่งก่อนหน้านี้เรารู้อยุ่แล้วว่ารองเท้า คือ10 แล้วอะไรทีบวกกันกับรองเท้าแล้วได้20 ก้อคือ 5 5 ดังนั้นหมีคือแทนเลข5 5 5 10=20 #คำตอบคือ หมี=5

📣 ประกาศผลผู้โชคดีได้แก่คุณพ่อ Chalermnat Boonroeng 🎊 ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุกนะคะ การแข่งขันยังไม่หยุดเท่านี้ ไปต่อกันที่กล่องที่ 3 เลยพ่อจ๋าแม่จ๋า 👉 https://tap.red/q2539 Go Go Go!

2y ago

ขอบคุณมากครับผม 🥰

1).รองเท้า1คู่=10+10+10=30 2).(หมี1ตัว=5+5=10)+รองเท้า1คู่ (5+5+10=20) 3).หมี1ตัว = 5 คำตอบที่ได้คือ=5ค่ะ

5ค่ะ น.ส.อรอุมา กลางอินเดช 123/4บ้านท่าพระยาณรงค์ อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น 40250 0655704482

รองเท้า = 10 +10+10 = 30 หมี+หมี+รองเท้า = 5+5+10 = 20 เจ้าหมีตัวนี้มีค่า = เลข 5 ค่ะ ❤️

ส่งของวันนี้น้า ผู้ชนะเตรียมรับรางวัลกันได้เลยค่าา

1.รองเท้า1คู่=10+10+10=30 2.หมี1ตัว=5+5=10)+รองเท้า1คู่*5+5+10=20 3.หมี1ตัว=5

คำตอบคือดจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่า=5ค่ะ

คำตอบคือเจ้าหมีมีค่า =5 จ้าา😁

คำตอบคือ:เจ้าหมีตัวนี้เท่ากับ5ค่ะ