🥰 ประกาศผลแล้วว 🎁📣 กล่องที่ 4 มาแล้วว อย่าปล่อยให้แอดเหงาน้าา มาเล่นเกมชิงกล่องสุ่มกันต่อค่า

กติกาวันนี้คือ 1️⃣ กดไลค์โพส 2️⃣ บอกว่าคุณแม่อยู่ทีมไหนบ้าง เช่น ADFGJ 🏆 กล่องนี้ กล่องสุ่มผู้โชคดีเหมือนเดิมค่าา (กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา รอประกาศผลได้เลย) มาเล่นกันเถอะน้าา อย่าปล่อยให้แอดมินเหงา 📌 กิจกรรมวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ย้ำ!!! อย่าลืมอัพเดตชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ในโปร์ไฟล์ส่วนตัวด้วยน้า

🥰 ประกาศผลแล้วว 🎁📣 กล่องที่ 4 มาแล้วว อย่าปล่อยให้แอดเหงาน้าา มาเล่นเกมชิงกล่องสุ่มกันต่อค่า
205 ตอบกลับ

ACEHJ ค่ะ 8 เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องบางวันก็ดูกลมบางวันก็แหลม แต่จะแหลมซะมากกว่า ผิวเริ่มแห้งแต่บำรุงผิวก็เอาอยู่ค่ะ ไตรมาสสุดท้ายนี่มีความอยากเครื่องดื่มนมหนักขึ้นจนต้องกำหนดไว้แค่อาทิตย์ละ 1 แก้วเท่านั้นเพื่อควบคุมน้ำหนักแม่ กลางคืนเวลาตื่นมาเข้าห้องน้ำกว่าจะหลับยากมากจ้า บางทีเป็นชั่วโมงกว่าจะหลับ ทำให้อ่อนเพลีย แต่ลูกก็ดิ้นเก่งสวนทางมากค่ะ 😆

A C E H I ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ก็ 37w พอดีเลยค่ะ ท้องแหลม แทบไม่แพ้ท้องเลยค่ะ น้อยมาก ช่วงไตรมาสแรกๆทานอาหารได้น้อย พอมาไตรมาสสุดท้ายกินแหลกเลยค่ะ😂 ก่อนท้อง นน.73 ตอนนี้ นน.80 แล้วค่ะ แอบตกใจเล็กน้อย แต่คุณหมอบอกว่านน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ดี รู้สึกใจชื้น ช่วงนี้ก็อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ครบกำหนดคลอด 21 ธค แต่น่าจะแตกก่อนค่ะ เพราะอาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ 🥰

BCEGI ท้องกลมมากค่ะ เพราะน้องยังไม่กลับหัว อัลตร้าวซาวแล้วหมอว่าน้องเอาก้นลงค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้21 กิโลค่ะ ปกติเป็นคนกินเยอะอยู่แล้ว พอท้องขึ้นมา กินx2ไปเลยค่ะทำให้น้ำหนักเยอะ ซึ่งเสี่ยงเบาหวานมากค่ะ แต่ยังไงก็ไม่ลืมการพักผ่อนให้เพียงพอ งีบนิสหนึ่งบ้าง แต่ก็ได้นอนจร้าาา ตอนนี้ 35w 5วันแล้ว กำหนดคลอด 17/12/64 ค่ะ

Bคือท้องกลมมาก แต่ใครๆก็บอกว่าท้องแหลมนะ แต่แม่รู้สึกคือท้องกลมCแรกๆจะน้ำหนักลด หลังๆ6เดือน น้ำหนักขึ้นไวมากFแม่เบื่ออาหาร ทานไม่ค่อยได้แพ้ท้องยันคลอดเลยจ้า Hผิวแห้งไปกว่าเดิมมากค่ะ ต้องหาครีมมาบำรุงเลยทีเดียวIชอบง่วงนอนในไตรมาสแรกค่ะ Jหลังๆมานอนไม่ค่อยหลับ เพราะท้องท้องโต อึดอัดค่ะ

B D F H I ท้องกลม ตัวเองรู้สึกว่าท้องใหญ่มาก แต่ใครๆ ก็บอกว่าท้องเล็กนิดเดียว น้ำหนักลด เบื่ออาหาร แต่พอ ย่างเข้าเดือนที่ 6 เท่านั้นหล่ะ กินเหมือนอดมาเป็นชาติ รู้สึกว่าผิวแห้งมาก ทั้งที่ทาโลชั่นสารพัด ส่วนเรื่องง่วงนอนไม่ต้องพูดถึงบ่ายปุ๊บตาจะปิดปั๊บ

BECI ท้องกลมใหญ่ อัลตร้าซาวด์แล้วได้ลูกสาว มีความอยากอาหาร ชอบทานขนมหวานเช่น ชาไข่มุก เค้ก กินเยอะขึ้น น้ำหนักขึ้นและง่วงนอนบ่อย ตอนนี้น้องได้28สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด 21กุมภาพันธ์ 65 🥰 *ชื่อ อรวรรณ ต๊ะเปี้ย ที่อยู่ 63/2 ม.3 ต.แม่กัวะ อ.สบปราบ จ.ลำปาง 52170 เบอร์ 0656452204

ACEGI ท้อง3 ได้ผู้ชายสมใจคะ คนที่1กับ2 พี่สาวคะ คนนี้เห็นจู๋ตั้งแต่ 17 วีคเลย น้ำหนักปกติดีคะ รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่ 12 วีคเลยคะ นน.แม่อยู่ในการควบคุบของหมอคะ แต่เดือนนี้ปาไป2 โลแล้ว 5555 แม่หายแพ้แล้งง่า กินได้ดีขึ้น หลับก็ดีขึ้นตามลำดับคะ

ท้องกลม น้ำหนักขึ้น อยากอาหาร ผิวมัน ง่วงนอน คุณแม่ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ตรวจน้ำตาลในเลือดต้องสิบซ่อมเพราะคุณแม่แอบทานทุเรียนก่อนไปตรวจเลือดด้วย นอนหลับดีมาก น้องคลอดแล้วค่า ชอบทุเรียน และนอนเก่งเหมือนตอนคุณแม่ท้องเลยค่า

B D E J ท้องกลม น้ำหนักแม่ลดลง กินเยอะมากๆ วันนึง 4-5 มื้อ นมคืนละ4กล่อง กลางคืนก็ไม่ค่อยหลับเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์ หมอบอก แม่น้ำหนักไม่ขึ้น แต่น้องน้ำหนักดีมาก ตัวโต อีกเดือนนึงจะคลอดแล้ว นักผ่าคลอด 1 มกรา65 แล้ว ของขวัญปีใหม่พอดีเลย 🥰🥰

A C F J ท้องแหลมค่ะตอนนี้ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 โล เบื่ออาหารตั้งแต่ท้องช่วงแรกจนตอนนี้จะคลอดแล้ว นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ 8 เดือนแล้วน้องน้ำหนักตัว 2052 เองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแนะนำเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ