🎇ประกาศแล้วว 🎁📣 แจกกล่องสุ่ม กล่องที่ 1 มาแล้วนะ มาเล่นกันเลยแม่จ๋า!!!

** 1 คำต่อ 1 คอมเมนต์ #ยิ่งเมนต์มากยิ่งมีสิทธิ์มาก เพราะเราสุ่มแจก เกมส์แจกของปริศนากล่องที่ 1 1️⃣ กดไลค์โพส 2️⃣ พิมพ์คำที่เห็นมาในรูปให้มากที่สุด 🏆 กล่องแรก แอดจะสุ่มผู้โชคดีนะคะ (กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา รอประกาศผลได้เลย) 📌 กิจกรรมวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ย้ำ!!! อย่าลืมอัพเดตชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ในโปร์ไฟล์ส่วนตัวด้วยน้า

🎇ประกาศแล้วว 🎁📣 แจกกล่องสุ่ม กล่องที่ 1 มาแล้วนะ มาเล่นกันเลยแม่จ๋า!!!
1177 ตอบกลับ

แรก​ ยก​ นมผง​ เกิด​ โลชั่น​ เพิง​ สาเก​ ทารก​ น้ำนม​ กาแฟ​ เด็ก​ดี​ เอว​ แรกเกิด​ นานา​ แพมเพิส นอน​ เกิด​ สน​ นาม​ นาน​ ผง​ นม​ มา​ มี​ พา​ สา​ กา​ แรก​ เจริญ​ แดด​ ทา​ รก​ น้ำ​ ยก​ กร​ มี๊ มามี๊​ งม​ เก​ โล​ โก​ เอ​ แจ​ กิด​ ดี​ เอ​ กิน​ เกิน​ เด็ก​ พร​ ผม​ ปน​ โง​ กล​ นก​ นอ มน​

นมผง-กาแฟ-มามี๊-นาน-สาเก-โลชั่น-เพิง-เอว-แรกเกิด-น้ำนม-เด็กดี-นอน-เกิน-แพมเพิส-แดด-ทา-ทารก-เจริญ-ผาย-ชั่ว-ดี-เด็ก-เกิน-นา-นานา-สน-อก-สนอก-ผม-พิง-ลม-ยก-รก-กา-มา-พา-นา-ปา-ยา-รา-แพ-กิน-

น้ำนม, นมผง, กาแฟ,โลชั่น, มามี๊, แพมเพิส, ทารก, เจริญ, แดด, นอน, เด็กดี, แรกเกิด, กิน, สาเก, เพิง, เอว, นาน, สน, นาม, งม, เกิน, ผม, พิง, ดญ, กร, ยก, สน, ลม, เจ, สาก, ชั่ว, เพา, รอ, ปน, มา, อร, ผาย

📣 ประกาศผลผู้โชคดีได้แก่คุณแม่ Jayja Porawee 🎊 ขอบคุณ คุณแม่ทุกท่านที่มาร่วมสนุกนะคะ ใครที่พลาดไปไม่เป็นไร ไปต่อกันที่กล่องที่ 2 เลยยยย 👉 https://tap.red/q252r อย่าหยุด!!!

2y ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งว่าตัวเองได้🙏🏻😅😅

นมผง, น้ำนม, มามี๊, นานา, โลชั่น, แรกเกิด, เดือน, เจริญ, แพมเพิส, แดด, ทารก, นอน, สาเก, งม, เพิง, กาแฟ, ยก, เอว, เด็กดี, เกิน, กิน, นาม, นอก, นาน, ดญ, ผม, แจ, กร, สน, เพา, พิง

น้ำนม โลชั่น แพมเพิส เด็กดี เอว แรกเกิด เดือน มามี๊ กาแฟ ทารก เพิง เจริญ นอน นมผง กิน งม แดด นานา สาเก พิง ยก ผม แรก พิง นอก นาน แจ รอ กร สน ลม เพา ชั่ว แพม

โลชั่น เด็กดี แรกเกิด กาแฟ นมผง น้ำนม มามี๊ ทารก แพมเพิส แดด เจริญ นอน เพิง สาเก เอว นาม นาน เพา กอน ยก เกิน แจ แจ นานา มล มร สน เอ แท มา

แรกเกิด,โลชั่น,ทารก,แพมเพิส,กาแฟ,มามี๊,เด็กดี,เจริญ,กิน,นอน,น้ำ,นมผง,แดด,เอว,น้ำนม,นาม,เพา,กอน,นาน,เพิง,ดี,เกิน,ลม,ปา,งม,สาเก,สน,เกิน,ผม,นม

นมผง , โลชั่น , กาแฟ , น้ำนม , มามี๊ , เด็กดี , แรกเกิด ,เจริญ , แพมเพิส , สาเก , กิน , นาน , ทารก , เอว , นอน , แดด , ยก , นาม , เพา , งม ,พิง , เกิน , กร , กอ , สน ,

นมผง.กาแฟ.น้ำนม.เด็กดี.มี๊.นอน.เอน.เกิน.กิน.เรา.แพมเพิส.แดด.เจริญ.ทารก.มามี๊.นาม.โลชั่น.เอว.เดือน.โกง.ผม.สาเก.นาม.มานาน.ยก.เพิง.เสว.งม.ลม.