💌 ประกาศแล้ว 🎁📣 กล่องที่ 2 วันที่ 2 มาแล้ว!! ใครพลาดเมื่อวาน วันนี้มาลองกันใหม่

1️⃣ กดไลค์โพส 2️⃣ ตอบมาว่าเจ้าหมีตัวนี้ = เลขอะไร 🏆 กล่องนี้ แอดจะสุ่มผู้โชคดีที่ตอบถูกนะคะ (กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา รอประกาศผลได้เลย) 📌 กิจกรรมวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ย้ำ!!! อย่าลืมอัพเดตชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร ในโปร์ไฟล์ส่วนตัวด้วยน้า

💌 ประกาศแล้ว 🎁📣 กล่องที่ 2 วันที่ 2 มาแล้ว!! ใครพลาดเมื่อวาน วันนี้มาลองกันใหม่
518 ตอบกลับ

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่ากับ5 จ้าา🥰

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่ากับ5คร้า

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่ากับ5 คะ🐻

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่ากับ 5 ค่ะ

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่า=5ค่ะ

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่ากับ=5ค่ะ

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่ากับ5จ้า

เจ้าหมีตัวนี้มีค่าเท่ากับ5ค่ะ