ลูกดิ้น

19w1d รู้สึกลูกดิ้นกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 17weekค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ รู้ตั้งแต่15วีค ตอนนี้17+3 ดิ้น(ตอด)เก่งมากไปเลยค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกดิ้นก็ 5 เดือนกว่าเลยค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้กว่าจะรู้..เข้า 6เดือนกว่าๆค่ะ #ท้อง2ค่ะ