17Weekค่ะ ลูกสาว

มาอวดรูปลูกๆปันค่ะแม่ๆ

17Weekค่ะ ลูกสาว
29 ตอบกลับ

ซาวด์​ตอน19+5W ตอนนี้32สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ลูกสาว

3y ago

ชัดมากค่ะ​

อันนี้ลูกสาวหรือลูกชายคะเเม่ๆ ซาวตอน3เดือนคะ

ซาวน์ตอน 16w+5 ผู้ชายค๊าบ ตอนนี้18w+2 กำหนดคลอด 31/1/65

3y ago

คลอดไล่ๆดันเลยค่ะแม่บ้านนี้7กุมภาค่ะ

ซาวด์ตอน28 วีค ลูกชายค่ะ ตอนนี้30+3 แล้ว🥰❤️🥰❤️

3y ago

น้องใกล้ได้เจอหน้าคุณแม่แล้ว😘😘😘

ซาวด์ตอน 29week ตอนนี้32w2dแล้วค่ะ เพศชาย

3y ago

จมูกปากชัดมากค่ะแม่🥰😘

ตอนซาวด์ 17w ลูกสาวคะ🥰 ตอนนี้ 22wแล้ว

3y ago

กำลังตามไปติดๆค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะ เห็นน้องชัดมากจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่น้องยังไม่ซนเท่าไหร่ค่ะ ดิ้นพอเป็นพิธีเลยได้ภาพชัด หมอบอกครบ5เดือนเดี๋ยวจะดิ้นเยอะขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค๊า 16W3D 😍

3y ago

ต้าวความรัก

28 สัปดาห์ ลูกสาวจ้า 24/11/64

3y ago

สาวน้อย😘

ตอนชาว25สัปดาห์​ค่ะ​ ผช.

3y ago

ขอให้สุดหล่อกับคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ