ลูกดิ้น

ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 17week

54 ตอบกลับ

ท้องยังเล็ก ยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ อาจจะรู้สึกแค่คอดๆ จะรู้สึกก็ตอน5-6เดือนค่ะ แล้วแต่ผนังมดลูกของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้20w แม่ลองเอามือจับที่หน้าท้องดูนะค่ะ บริเวณใต้สะดือหลังกินอาหารเสร็จ1-2ชั่วโมง

19วีครู้สึกนิดๆค่ะไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันแต่ตอนนี้22วีคแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

ของบ้านนี้17w เริ่มรู้สึกตอดนิดๆแล้วจ้า ท้องแรกจ้ะ

19weekก็ดิ้นแล้วค่ะแต่บางทีเราจะไม่ค่อยรู้สึก

ตอดจนรู้สึกประมาณ18weekค่ะ หน้าท้องเราหนาด้วย

20วีค ยังรู้สึกแค่ตอดบางครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้จ้า 17w ไม่ดิ้นนะแต่มีตอดบ้าง

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ หรือเบาๆ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน19สัปดาห์ค่ะ