แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกีวีคกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่14วีคเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ปกติไม่ค่ะ

18 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้อง​ ไม่เลือดออก​ ร่างกายปกติคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ​ น้องอาจจะโดดเด้งมาโดนพุงบ้าง​ หรือคุณแม่อาจจะหน้าท้องบาง​ สาเหตมากมายแต่ไม่อันตรายจ้าา​ ❤️​

10-12วีคตอดแล้วเงียบไป 15-16วีคม่วนตัว 17วีคดิ้นแบบสามารถมองเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะว่าเริ่มดิ้นทั่วท้อง 18วีคขึ้นมาอีกคือดิ้นเก่งมากแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 15-16 week ค่ะ แต่รู้สึกเบาๆค่ะ ตอนนี้ 21+4week แล้วค่ะ ชัดเจนขึ้นเยอะ

บ้านนี้15วีคยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรืออะไรเรยคร้าา😁

เริ่มรู้สึกตอนเข้า 19 w ค่ะ พอ 23 w จะแรงขึ้น ชัดขึ้นมาก

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกตอดเวลานอนตอน14 วีค ชัดมาก18 คะ

รู้สึกเร็วมากเลยจ้าแม่ บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. ค่ะ

14 วีคเร็วไปค่ะไม่น่าใช่ลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้ 21w รู้สึกแค่ตอดๆเองค่ะ 😅

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะ