Baby's Movement

18 weeks and 2 days based on my Ultrasound, 19 weeks and 6 days based on my LMP. Last few weeks feel na feel ko po yung mga galaw ni baby sa tummy ko. Pero ngayon po worried ako kasi minsan ko lang marmdamn galaw nya hindi katulad dati yung likot nya. Normal lang po ba to? Tnx.

2 Replies

Yes po normal lang, maluwag pa kasi jan sa loob at maliit pa sya. Malaki pa space nya kaya minsan di natin ramdam. Observe niho lang din po when active time nya :)

paringgan nio po music and eat po kayo sweets sakali mging active sya, pero baka dhil dn po na maluwag pa sya sa loob