Sumasakit

18 weeks and 2 days based on Ultrasound, 19 weeks and 6 days based on my LMP. My concern is nakakaramdam po ako nang pananakit sa bandang puson ko medyo nasa left side. Bearable nmn ang sakit, kahapon ko pa po to nararamdamn pero hindi nmn po palagian ang sakit, may mga times lang talaga na sumasakit sya. Normal lang po ba ito at this stage? Or baka UTI or something?

2 Replies

Mas okay sis palaboratory ka to check. Makainum ng tamang gamot at maagapan agad if UTI.

Hindi naman po ba masakit umihi?

4y ago

Hindi nmn po masakit umihi.