39 weeks and 2 days based on LMP

39 weeks and 2 days sa lmp Pero 37 weeks and 2 days based on my 1st ultrasound.. Mababa na ba tummy ko? Sino po dto malapit na due date? Usually po ba ano ang nasusumod lmp or ultz? Thanks

39 weeks and 2 days based on LMP
5 Replies

lmp po mommy lalo na po pag regular mens. niyo and natatandaan niyo po lmp niyo . lmp din po sinunod akin ni ob ..

4y ago

Salamt po mamsh..un nga po sbi ng midwife ko kung sure sa lmp. kaso confused pa.rin aq..kasi wala pa rin aq signs of labor

Depende mommy kung ano susundin ni OB. LMP usually kung regular, first Trans v pag irreg. :)

minsan kase mas pinagbabasehan nila ang ultrasound ee..

4y ago

KAYA nga Po don din ako nalilito sa unang anak ko Naman sinunod ko LMP ko Tama Naman pero sa Ultrasound ko non Hinde Umabot sa due sa ultrasound Tapos ngayon Sa pangalawa ko . 37 weeks Nako Pero Ang sabe nang midwife 36 weeks palang base daw sa Ultrasound ko .

hello mommy ilang bwan ka po nung ngpa ultrasound?

4y ago

bsta estimate mo lng mommy kc di rin sakto lalabas c baby sa due date possible maaga or late.

Utz for me,