Curious

Based on my LMP 37 weeks na ako, based sa transV 33 weeks and 7 days na, and on my 2nd ultrasound 35 weeks and 2 days. Sa lying in susundin daw nila yung LMP ko, sa health center yung 2nd ultrasound daw, hindi ko tuloy alam kung ano susundin ko ?

1 Reply

Hindi naman po kayo irreg mam? Kasi usually talaga sinusunod ng ob 1st ultrasound or yung LMP po.

5y ago

Irreg po ako kaya lito din sila kung ano susundin. Sa health center ang sinunod yung 2nd ultrasound ko, sa lying in pinag tetake ako ng bps, para malaman yung maturity ng placenta ko now.