brown discharge

17 weeks pregnant ako, Normal lang ba my lumalabas sakin brown na parang dark brown discharge sya? yung bago ka reglahin lumalabas sya pero konti lang naman. 1st time kasi to mangyare. Pero wala naman masakit sakin at konti lang naman lumabas next week pa kasi checkup ko.

14 Replies

Please consult your OB immediately. ganyan dn ako, brown discharge na parang ung 1st days ng menstruation, pero blood n pla xa, hnd nga lng fresh blood.. hnd ko alm nag pe-preterm labor n pla ako kc my kasama png contractions. naconfyn ako sa hospital kc maxado png maaga 32 weeks plang pra maglabor. pinastop lng ung paglabor ko.. now i'm on a complete bed rest.. go to your OB immediately...

Dont wait for next week Mommy. Pa check ka na po agad. Nagka brown discharge din ako nung 8weeks ako. Naka bed rest ako till now mag 12weeks na ko preggy. Binigyan ako ng pampakapit. Oral yung first tapos suppository.

Pa check up ka na mamsh baka nagbleebleed ka na pala...saakin kasi mula 1st trimester wala naman lumabas na brown..nag didischarge ako before pero purely white

Better to consult your ob po. Para sure po at alam nyo bakit may discharge. Usually pag ganyan binibigyan ng pampakapit po. Wag po kayo magtagtag.

Same tayo meron ako kahapon nakita na brown discharge.. Research mo rin sis. Okay naman daw yun. Pero tanong natin sa ob natin.

3y ago

opo Sabi po kc it's normal daw po Shaka Wala Naman po masakit sakin

Pumnta kana po sa ob. Kase po nun nag spot ako kaht di pa arw ng consult ko s knya ang sbi na ko agd sknya paea mlunasan

bleeding in any stage of pregnancy is not normal mommy. better pacheck up ka na baka need mo maresetahan ng pampakapit.

Sabihin nyo n po sa ob nyo.. Di po normal may ganyng discharge sa stage ng pregnancy po.. Baka po spotting n po yan..

pacheck up na agad momsh, delikado kase yung ganyang kulay ng discharge,hindi kase normal yung ganyang kulay

Hindi po kasi normal na may discharge or spotting pa na ganyan esp 2nd trimester. Pacheck na po kayo agad sa OB.