Brownish Discharge

11 weeks pregnant here. Normal lang po ba yung magka-brown na discharge? 2 beses na po nangyare sakin to pero konti lang naman yung lumalabas. #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby

Brownish Discharge
10 Replies

May masakit po ba sa inyo or nararamdaman kayong pain? Lower back pain pelvic pain? Kase po ganyan dati ang discharge ko yellowish sya na pa brown na rin tas nung nagpa urinalysis ako i found out na may bacterial infection ako moderate sya binigyan ako antibiotics for 1 week then after that bumalik ako para ulit sa urinalysis then nag few na sya. Inom lang ng inom ng tubig sis tas less maaalat. Saka mga hindi madaling matunaw sa tyan like baka mga lamang loob ng baboy. More one gulay masabaw at fish po

ganian din aq 2 times sabi saken ng OB q need q lang mag bedrest. ok pa daw ung brown delikado pag red blood na

3y ago

thnx ingat din kau ng baby mo. if alam mong my mali better na magpacheck up agad wag na magdalawang icip dahil baby ang usapan na.

GanYan di ako dati may spoting .pcheck up kana momsh!

same here! kmzta momsh ano po sabi sayo ng Ob mu???

punta kana po sa ob para ma check ka kaagad

15 weeks anu n utsura

Not normal. Tell your OB about this.

punta ka sa ob mo po

Not normal

same here