13 weeks pregnant

13 weeks pregnant..normal lang po ba yuNg may lumalabas na brown discharge? kanina po kasi paggising ko may lumabas na brown e.. wala naman syang amoy..

1 Reply

Not normal po pag may spotting or bleed. Pacheck niyo po kagad yan after quarantine para po mabigyan kayo pampakapit. Mag bed rest lang po muna kayo. Pero pag di padin nawawala yung spotting, diretso na po kayo sa er

4y ago

may nireseta po saken dating pampakapit.. tinigil ko lang po nung di na ko nagspotting..