brown discharge

17 weeks pregnant ako, Normal lang ba my lumalabas sakin brown na parang dark brown discharge sya? yung bago ka reglahin lumalabas sya pero konti lang naman. 1st time kasi to mangyare. Pero wala naman masakit sakin at konti lang naman lumabas next week pa kasi checkup ko.

14 Replies

Tama wag mong hintyin sched. Mo Kung tlgng mhlga sau c baby, mgpacheck up k agad kc di normal yan sis

Pacheck up po sa ob pag buntis walang ganyan unless manganganak na

pa check up kn sa 0b need gam0t and bedrest 😊

Ndi po normal pacheck up kna po