จะครบเเล้วบ้านอื่นครบกันยังค่ะกี่เดือนเเล้วค่ะ

16สิงหาไกล้ครบเเล้ว 90% ☺️☺️

จะครบเเล้วบ้านอื่นครบกันยังค่ะกี่เดือนเเล้วค่ะ
50 ตอบกลับ

17สิงหาเหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆคะ😍 พร้อมหิ้วมากแม่55555555555555

4y ago

หมดไป7000นิดๆคะ

บ้านนี้12สิงหาครบหมดแล้วค่ะซักแล้วพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

16สิงหาเหมือนกันค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะสามีไม่ให้เตรียม

4y ago

คุณแม่แตกเดือนไหนค่ะ

18สิหาคะครบหมดแร้วจร้าเหลือแค่ซักจร้า

14 สิงหา ครบเเล้ว รอซัก ช่วงนี้ฝนตกทุกวัน

บ้านนี้8สิงหา เหลือแค่ของใช้บางส่วนจร้า😊

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ

1 กันยา ครบแล้วค่ะ รอน้องพร้อมอย่างเดียว 💕

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ

20 สิงหา ซักแล้ว จัดตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วจ้า

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ 💗✌️

16 สิงหา เหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมเลย