จะครบเเล้วบ้านอื่นครบกันยังค่ะกี่เดือนเเล้วค่ะ

16สิงหาไกล้ครบเเล้ว 90% ☺️☺️

จะครบเเล้วบ้านอื่นครบกันยังค่ะกี่เดือนเเล้วค่ะ
50 ตอบกลับ

23สิงหาค่ะ ยังม่ครบเลยซื้อแล้วซื้ออีก

บ้านนี้ 6 กย. ยังไม่เตรียมสักอย่างค่ะ

อีเเม่ตื่นเต้นรอน้องพร้อมมออกมาแล้ว

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ

5สิงหา ใกล้ครบแต่ยังไม่ครบค่ะ

4y ago

ในเพจเต้มหมดคะ

17สิงหา ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้20สิงหายังไม่ครบเลยค่ะ

28 สิงหา ใกล้ครบละเหมือนกันจ้า

7สิงหายังไม่มีไรเลยจ้า😂

16สิงหา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

16 สค.เตรียมของแล้วค่ะ