จะครบเเล้วบ้านอื่นครบกันยังค่ะกี่เดือนเเล้วค่ะ

16สิงหาไกล้ครบเเล้ว 90% ☺️☺️

จะครบเเล้วบ้านอื่นครบกันยังค่ะกี่เดือนเเล้วค่ะ
50 ตอบกลับ

กำหนด24สิงหา หมอนัดผ่า17สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ สามีบอกจะพาไปซื้อสิ้นเดือนมิถุนานี้ค่ะ(อิแม่อยากซื้อจะแย่)ค้นหาดูในเน็ตทุกวันเสื้อผ้าทารก

19ก.ค ยังไม่ได้ตะกร้า อ่างอาบน้ำ ฟองน้ำ ที่ปั้มนม ถุงเก็บน้ำนม สำลีแผ่น-ก้อน อีกนิดเดียวก็พร้อมพร้อมคะ😊

4y ago

สนใจตะกร้าโดเรม่อนไมคะมือ1คะ

21 สิงหายังใม่ครบเลยค่ะ ขาดอีกเยอะเลยค่ะ รอซื้อทีเดียวสิ้นเดือนนี้พร้อมซักผ้าด้วยค่ะ

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ☺️💗

ตอนแรกำหนดคลอดจริง4สิงหาค่ะแต่หมนัดผ่าวันที่27ค่ะยังเตรียมของไม่ครบเรยค่ะ

11​ สิงหาคม​ ครบหมดแล้วคะ​ ซักไว้หมดแล้วเพราะตอนนี้​ แค่เดินก็ไม่ไหวแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ​ เช่นกันนะต่ะ

ของเราเตรียม​ของเกือบจะ​ครบแล้วค่ะ ขาดแค่คอกกั้น กับมหาหิงส์เองค่ะ😄

เครื่องปั้มนมแม่สื้อมาเท่าไหร่ค่ะ กำลังหาของเตรียม​คลอด แนะนำทีค่ะ

4y ago

249 บาท ถ้าfในไลพ์สด ถูกกว่านี้จ้า เพจ ของใช้เด็กอ่อน ขายปลีก ขายส่ง

บ้านนี้คลอด7กันยายังเตรียมไม่ครบเลยจ้ายังเหลืออีกหลายอย่าง

4y ago

ทยอยซื้อเอาค่ะแม่ยังเหลือเวลาอีก2เดือนกว่าๆ😊

คุนเเม่ๆๆอย่าลืมยาค่ะ.. ยาสามันประจำบ้าน.ยาสำหรับเด้กทารกค่ะ

10สิงหายังไม่ครบเลยค่ะเตรียมไว้แค่สองสามอย่่างเองค่ะ