ท้องได้34+6สัปดาห์น้ำหนักขึ้น20โลแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้มั้งคะจากปกติน้ำหนัก60ตอนนี้80โลแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก50ตอนนี้65แล้วค่ะ ไปไหนมีแต่คนเรียกว่าโอ่งมังกร น้อยใจสุดๆค่ะ

บ้านนี้จาก80ตอนนี้102แล้วค่ะ น้ำตาจะไหล😅😅

2y ago

อยู่กับลูกแค่3โลนอกนั้นอยู่กับแม่หมด55555