สอบถามหน่อยคะน้ำหนักขึ้นเยอะ

20 สัปดาห์น้ำหนักขึ้น 10 โล คะกังวลน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปหรือเปล่าคะ😢😢😢

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้21วีค10โลลแล้ว น้ำหนักพุ่งเร็วสุดๆทุกๆ3-4วัน 😂 แต่ถ้าหมอไม่ได้บอกเราว่าอันตรายก็กินไปเลยค่ะดีกว่ากินไม่ได้

ถ้าไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำตาล หรือเสี่ยงเบาหวาน น่าจะไม่เป็นไรมากค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง52ค่ะตอนนี้20วีคนน.62.7หมอดุหนักมากค่ะ 1เดือนขึ้นมา5โล😂😂

ขึ้นเหมือนเราเลยค่ะ แต่ตอนนี้หมอให้คุมน้ำหนักเเล้ว เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้21w4 น้ำหนักขึ้นมา10โล ตกจัยมากแต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกน

เราขึ้น3 โล คะจากแรกๆถึง21 วีคคะ

บ้านนี้25วีค ขี้นมา4โล

ตอนนี้เรา18wขึ้นมา12โล

เรา20wขึ้น1-2กิโล