19weekน้ำหนัก

19weekน้ำหนักขึ้น10โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันกี่โล

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ชั่งตอน 21w ขึ้นมา 5 โล แต่อีกสองวันหมอนัดตรวจที่ 25w ยังไม่รู้เลว่าจะขึ้นอีกกี่โลค่ะ 19w 10โล เยอะไปนิดนะคะแม่ ทานของหวานเยอะไหมเอ่ย

2y ago

ไม่ทานหวานเลยจ้า ขนาดว่าเน้นผลไม้

16 week ไปหาหมออาทิตย์ที่แล้วน้ำหนักเท่าก่อนท้อง ตอนนี้ขึ้นมา1โลค่ะ 🥹

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้18wขึ้นมา10โลแล้ว ทานได้ไม่เยอะแต่ทานบ่อย

ก่อนท้อง49หลังท้อง50ค่ะ น่าจะลงลูกหมด ตอนนี้18wค่ะ

บ้านนี้16weekขึ้น3โลค่ะพึ่งหายแพ้ค่ะ

19วีค​ ขึ้นมา5โลคะ