น้ำหนัก

16สัปดาห์น้ำหนักขึ้น10โลแล้ว น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั๊ยทำไงดีคะ ขนาดไม่ค่อยได้ทานหวานนะเนี่ย??

27 ตอบกลับ

บ้านนี้20+6w น้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะ 😅

4y ago

พอๆกับเราเลยค่ะ แต่เรา 25 วัคแล้ว จึ้นมาเกือบ 2 โล นน.ตัวเล็กตามเกณฑ์ดีค่ะ

16 week เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 3 โลค่ะ

บ้านนี้20w ขึ้นมาโลนิดๆเองค่ะ

19สัปดาห์3วัน นน.ขึ้นมา1.2กิโล

บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา 14 กิโล

บ้านนี้19+2week ขึ้นมา3.5โลเอง😂

บ้านนี้6เดือนขึ้น8โลจ้า

6 เดือน ขึ้นมา 8 โลเองจ้า

บ้านนี้22+6w ขึ้นมา3โลจ้า

บ้านนี้ 28W ขึ้นมา6โล คะ