hi 16 weeks pregnant here, kanina kasi after kong maligo chineck ko yung nipple ko hindi naman sya masakit. diba po yung nipple natin parang may dots sya sa paligid. nagulat kasi ako nung hinawakan ko sya parang may napisil na isang dot sa nipple ko then may lumabas na konting nana, nung pinunasan ko sya pinisil ko ulit ng mahina lang tapos konti nalang yung lumabas then wala na. nag aalala po ako infection lang ba to or what??

2 Replies

Yung unang lalabas sa dede is mejo yellowish yun daw yung importanteng masipsip ni baby. Baka yun yung nakita mo sissy. 😊

baka gatas yun