Dark Nipple

Hi mga mommies, ask ko lang sobrang nag dark kase bigla nipple ko as in sobra. tisay ako since birth then nung nanganak ako sa panganay medyo nag da dark na nipple ko pero dipa gaano. then now im 22weeks pregnant nagulat ako nung titigan ko sarili ko sa mirror sobra na dinark ng nipple ko. ano kaya pwede gawin para may light sya ng konti. triny ko sya linisan nalinisan ko naman pero dark parin. diko alam if madumi lang ba sya or may connection to sa pinagbubuntis ko

2 Replies

Same po sakin,brownish sakin dati pero nung preggy na nangitim na sya. Normal lang yan Momsh lalo kung Breastfeed ka.

wala ka pong magagawa dyan kasi hormones may gawa. hayaan mo lang..normal lang ang ganyan.