breast feeding mom

momsh safe po ba to??malapit kc sya sa nipple ko. nag woworry kc ko kanina lng may lumabas na nana tapos parang matigas kc ung paligid nya parang bukol. thanks po sa sasagot

breast feeding mom
9 Replies

ganyan din po sa akin nun..pumutok pa nga at nag nana..hindi naman po delikado lagi niyo lang po i-check at linisan at ingatan niyo din po baka madede ni baby.pwede niyo lagyan ng band aid para sure na hindi ma dede ni baby.

Pacheck up mo sis.. sa akin nun grabe sakit nagsugat kase nun pero nadede lang ni baby ngayon wala na

Ganyan din Yung akin nung unang padede q sa baby q..ktgalan padede nya mwawala din Yan.

Milk belb po yan. Nothing to worry. Paunlilatch mo lang kay baby mawawala dn yan.

>pa cHeck up mO Sis kunG pa baLik balik pO sya..

Parang mas okay kung pacheck up mo sis.

Safe po yan mamsh. Ganyan din akin.

Nawawala din Yan mamsh

Masakit po ba? Baka po pigsa

4y ago

masakit sya pag nagagalaw tsaka pag dede na c baby