GATAS BA YON? HMMMM

Kanina po sa banyo bago ako maligo, Tinignan ko po yung nipple ko tas napansin ko po parang may mga white sya. Then tinry ko po na pisilin yung nipple ko then may lumabas po na parang tubig. First time ko po magiging mommy. 5months na po akong buntis kaya diko po alam kung ano yon ?thankyou po sa sasagot ?

1 Reply

Wag mu mna pigain sis kasi bka mag2loy 2loy lbas.. Ganyan dn ako b4, sabi ng ob k sna wag mna lmbas ang milkkasinka cause dn pla cya ng contraction s uterus mu.. Bka mapaanak kaw agad..

4y ago

Ganun sis. Diko na uulitin salamat sayo at nalaman ko 😊 Thankyou ulit💕

Related Articles