Pasagot po thanks

Normal po ba yung parang may warts sa nipple or parang sobrang balat sa nipple? Kasi po bilog po sya na maliit tapos matatanggal na po sya sa mismong nipple ko super sakit po. Natatakot po ako baka cancerous or what. 😭

Pasagot po thanks
1 Reply

baka magka mastitis ka. milk bleb yan . Isearch mo. mag hot compress ka then massage mo saka mo ipalatch. sobrang sakit nan. pero tiisin mo lang mawawala din yan. if meron ka pang pump, ipump mo. Wag mong hayaan kasi magiging mastitis. Minsan need butasin or operahan kapag naging mastitis

Related Articles