I have milk @18weeks 😱

I'm currently 18weeks & 2days pregnant po,p pero kahapon nung chineck ko yung nipple ko may basa sya, out of curiosity piniga ko sya then may lumabas na milk. Siguro mga 2-3weeks nadin masakit ang boobs ko as in naninigas sya pati nipple yung feeling pag nagpapa breastfeed ka tapos hindi agad dumede si baby ganun yung sakit. Okay lang po kaya na ganito ako ka aga magkaron ng milk? Worried ako hindi po ba na uubos yung colostrum? 😅

1 Reply

pwede ka sis mag pump kpag full na yung breasts mo, tapos i-store mo sa breastmilk bag then freeze mo. para may milk stash kana😊 or you can donate your milk po if you want😊

4y ago

hello sis! 🙂 pwede mo ask yung ob mo sis if ok magpump or not😊 depende din siguro sis sa quantity ng milk na lumalabas😊 ask mo nalang si ob para mas panatag ka😉😊❤️