14w น้ำหนักไม่ขึ้น

14w แล้ว กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กินอะไรก็อยากอาเจียนไปหมด เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้มาตลอดค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วก็ยังมีอาการอยู่ แต่ก็ฝืนกินค่ะ เน้นกินโปรตีนเยอะๆ ลูกโตดีมากค่ะ ส่วน นน.ตัวของแม่ แค่ 14 วีค ยังไม่จำเป็นต้องขึ้นค่ะ ลูกหนักแค่ไม่กี่กรัมเองค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ ความเครียดน่ะอันตรายที่สุด

ไม่ต้องเครียดค่ะ ไตรมาสแรกนน.ไม่ขึ้นอยู่แล้วยิ่งแพ้ท้องยิ่งน้ำหนักลด บ้านนี้นน.ลดไป7โล นน.เพิ่มตอน4เดือนค่ะ โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ