ท้อง 14W น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้น้อง 14W แล้ว แม่กินเก่งมาก แต่แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่1โล จะเป็นอันตรายต่อน้องใม๊ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องรีบจ๊ะ อายุครรภ์แค่นี้ น้องยังหนักแค่ไม่กี่กรัมเองจ๊ะ แม่ยังไม่จำเป็นต้องนน.ขึ้นนะจ๊ะ