น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยท้องได้ 14w แต่น้ำหนักแม่บ้านนี้ไม่ขึ้นเลย จะส่งผลต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ?

6 ตอบกลับ

ไม่นะคะ เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะช่วง1-4เดือน. เพราะว่าแพ้ท้องหนักมากๆ พอหายแพ้ท้องก็น้ำหนักขึ้นมาปกติค่ะ.. ถ้าน้ำหนักเราไม่ขึ้นแต่ว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักเด็กจ้า ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ทีอะไรน่ากังวล บ้านนี้23w น้ำหนักแม่ขึ้น5โล ไม่มีหน้าท้องเลยคะจะมีหน้าท้องก็เวลานั่งถึงจะเห็นชัด

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ที่คุณหมอบอกก็ไม่มีปัญญาหาค่ะคุณแม่

บ้านนี้นน.แม่ลดลง แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วจ้า

5y ago

โปรตีนจ้า ทานได้น้อย แต่เน้นว่าทุกครั้งที่ทานต้องมีโปรตีนค่ะแม่

ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้ส

ถ้าน้ำหนักลูกปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ