ท้อง14wน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องน้ำหนักคุณแม่61 ท้องได้14w น้ำหนัก61เท่าเดิม จะอันตรายต่อลูกไหมคะ คุณแม่กินเยอะ และหิวบ่อยมากๆค่ะ กินจนน้ำตาลเกิน😂

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวลแล้วค่ะ บ้านนี้น้ำหนักแม่เริ่มขึ้นตอน 6เดือนเลยค่ะแล้วก็เริ่มขึ้นเรื่อยๆตอนแรก นน. ลงด้วยเพราะแพ้ท้อง แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้ 34+2 วีค นน.แม่ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😂

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ😊