น้องเริ่มดิ้นตอนไหนค่ะ?

14w+6 แล้ว เวลากลางคืนนอนนิ่งๆรู้สึกเหมือนน้องดิ้นดึ้บๆแค่แปปนึง เป็นบ่อยเวลานอนนิ่งๆหรือนั่งนิ่งๆหรือคิดไปเองค่ะ555 อยากรู้ว่าครรภ์เท่านี้แม่บ้านอื่นน้องดิ้นกันหรือยัง

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นตลอดแต่ตัวยังเล็กแม่เลยไม่รู้สึกค่ะ